home
Giới thiệu  | |  Sơ đồ website  |  Liên hệ - Góp ý 
 
 Trang chủ > Tin tức > Tin hoạt động

Tăng cường khả năng quản lý video thông minh: Network Optix ra mắt các tính năng vượt trội của Nx Witness tại Secutech Vietnam 2023

 

Từ ngày 19 tháng 7 đến ngày 21 tháng 7 năm 2023, sự kiện Secutech Việt Nam đã diễn ra sôi nổi tại Trung tâm Hội chợ & Triển lãm Hà nội với những tiến bộ mới nhất trong ngành giám sát an ninh và an toàn. Trong số các nhà triển lãm nổi bật, Network Optix đã tưng bừng giới thiệu phiên bản mới nhất của hệ thống quản lý video hàng đầu (VMS) - Nx Witness. Với một loạt các tính năng nâng cao và khả năng tích hợp trí tuệ nhân tạo AI, Nx Witness đã chứng tỏ mình là một nền tảng mạnh mẽ và tương lai để phân tích video, giải pháp này đã thu hút được sự chú ý và phấn khích đáng kể từ khách thăm quan.

Ngay ngày đầu của Secutech Vietnam 2023 mở cửa, Network Optix đã giới thiệu Nx Witness với tất cả các tinh năng nâng cao vừa được cập nhật. Phiên bản mới nhất được thiết kế cẩn thận để đáp ứng nhu cầu năng động của bối cảnh giám sát camera ngày cành trở nên phức tạp về các yêu cầu bảo mật. Với chức năng nâng cao và giao diện người dùng liền mạch, nó đã thể hiện sức mạnh của mình như một giải pháp VMS cho cả hiện tại và tương lai.

Trọng tâm của phiên bản mới là khả năng tích hợp với AI mạnh mẽ của nó. Nx Witness đóng vai trò là nền tảng trung tâm để quản lý video, cho phép tích hợp các công cụ phân tích video nâng cao từ nhiều đối tác. Hệ thống có thể kết hợp liền mạch các chức năng do AI điều khiển, chẳng hạn như nhận dạng khuôn mặt, phát hiện đối tượng và nhận dạng biển số xe, biến nó trở thành tài sản vô giá cho các ứng dụng khác nhau, từ an ninh và quản lý giao thông đến các nhà bán lẻ và thành phố thông minh.

Sức mạnh của Nx Witness tại Secutech Vietnam 2023 được lan rộng thông qua sự hợp tác với các đối tác tin cậy như NETCOM. Sự kết hợp này đã giới thiệu thêm nhiều chức năng bổ sung, chẳng hạn như tích hợp đám mây, giải pháp giao thông được kiểm soát và ứng dụng thành phố thông minh. Khách truy cập đã được tiếp cận với một hệ sinh thái toàn diện giúp tăng cường khả năng của Nx Witness, cung cấp giải pháp một cửa cho các nhu cầu đa dạng.

Gian hàng Network Optix tại Secutech Việt Nam 2023 chứng kiến lượng khách tham quan ấn tượng. Các chuyên gia từ các ngành công nghiệp khác nhau, bao gồm an ninh, chính phủ và cơ sở hạ tầng, rất phấn khích với khả năng của Nx Witness. Từ giao diện thân thiện với người dùng đến việc tích hợp liền mạch các phân tích video do AI cung cấp, hầu hết những người trải nghiệm trực tiếp hệ thống đã thừa nhận rằng Nx Witness là người thay đổi cuộc chơi trong bối cảnh quản lý giám sát video ngày càng đòi hỏi khả năng bảo mật cao cấp và tích hợp đa dạng.

Khi Secutech Vietnam 2023 kết thúc, Network Optix đã để lại dấu ấn đáng kể trong ngành công nghiệp giám sát video. Sự kiện này không chỉ làm nổi bật các tính năng tiên tiến của NxWitness mà còn cho thấy tiềm năng của nó trong việc định hình tương lai của thị trường quản lý video. Với các chức năng do AI điều khiển và hệ sinh thái đối tác mạnh mẽ, Nx Witness thực sự đã thiết lập chuẩn mực cho các giải pháp quản lý video thông minh.

 


Số lượt đọc: 1915
Đánh giá:
Đánh dấu tin này:
In tin này:

   ::  Tin tức

   ::  Liên kết trang Web
 
 
 
Sản phẩm Tủ mạng
 
Trang chủ Công ty NETCOM
 
Trang chủ Công ty NETCOM
 
Thiết bị mạng LINKSYS
 

CÔNG TY TNHH MÁY TÍNH NÉT
Trụ sở chính : Số 46A/120 Đường Trường Chinh, Quận Đống Đa, tp Hà Nội
Tel : 84-4-35737747 - Fax : 84-4-35737748
Chi nhánh phía Nam : 814/20C Sư Vạn Hạnh, Phường 12, Quận 10, tp Hồ Chí Minh
Tel : 84-8-38682982 - Fax : 84-8-38682928
Copyright © 2000-2016 by NETCOM.,Ltd. Allright Reserved