home
Giới thiệu  | |  Sơ đồ website  |  Liên hệ - Góp ý 
 
 Trang chủ > Tin tức > Tin hoạt động

NETCOM tài trợ giải thưởng cho hội thi OLYMPIC tin học Sinh Viên Việt Nam 2011.

Tối 8-10, tại ĐH Cần Thơ, cuộc thi Olympic Tin học sinh viên Việt Nam lần thứ 20 do Hội Tin học Việt Nam, Hội Sinh viên Việt Nam và Bộ GD&ĐT phối hợp tổ chức đã chính thức bế mạc và trao giải dưới sự tài trợ của công ty TNHH Máy Tính NÉT – NETCOM

Olympic Tin học Sinh viên Việt Nam (OLP) là sáng kiến của Hội Tin học Việt Nam, Hội Sinh viên Việt Nam và Bộ giáo dục và Đào tạo nhằm động viên phong trào học tập tin học và khuyến khích các tài năng tin học trẻ. Bắt đầu từ năm 1992, Kỳ thi đã được tổ chức định kỳ hàng năm với sự tham gia của đông đảo sinh viên các trường Đại học và Cao đẳng trong cả nước. Từ năm 2005, sau những năm thử nghiệm với tiêu chuẩn thi lập trình quốc tế ACM/ICPC cho quy trình chấm thi và thi trực tuyến cho khối thi tập thể ”lều chõng”, từ năm 2006 Việt Nam chính thức được chấp thuận tổ chức Kỳ thi lập trình sinh viên quốc tế ACM/ICPC (ACM International Collegiate Programming Contest) Khu vực Châu Á. Từ năm 2007, Olympic Tin học sinh viên Việt Nam đã kết nối với Kỳ thi ACM/ICPC thành một Hội thi tin học cho sinh viên Việt Nam và Khu vực Châu Á.

Tối 8-10, tại ĐH Cần Thơ, cuộc thi Olympic Tin học sinh viên Việt Nam lần thứ 20 do Hội Tin học Việt Nam, Hội Sinh viên Việt Nam và Bộ GD&ĐT phối hợp tổ chức đã chính thức bế mạc và trao giải dưới sự tài trợ của công ty TNHH Máy Tính NÉT – NETCOM. Là một trong những đơn vị hàng đầu hoạt động kinh doanh trong lĩnh vực công nghệ thông tin (Kinh doanh phân phối thiết bị mạng), NETCOM luôn đồng hành cùng OLYMPIC tin học trong nhiều năm qua với hy vọng đóng góp một phần công sức của mình cho công cuộc đào tạo, tìm kiếm tài năng trẻ và phát triển ngành công nghệ thông tin nước nhà.

Năm nay, cuộc thi đã thu hút 600 sinh viên ngành công nghệ thông tin đến từ 70 trường ĐH, CĐ trên toàn quốc. Em Nguyễn Tấn Sĩ Nguyên, sinh viên ĐH Khoa học Tự nhiên - ĐH Quốc gia TP.HCM, đã xuất sắc giành cúp vàng ở khối thi Siêu cúp Olympic Tin học. Giải nhất đồng đội thuộc về ĐH Sài Gòn (khối CĐ), ĐH Ngân hàng TP.HCM (khối không chuyên tin học) và ĐH Cần Thơ (khối chuyên tin).


Số lượt đọc: 31819
Đánh giá:
Đánh dấu tin này:
In tin này:

   ::  Tin tức

   ::  Liên kết trang Web
 
 
 
Sản phẩm Tủ mạng
 
Trang chủ Công ty NETCOM
 
Trang chủ Công ty NETCOM
 
Thiết bị mạng LINKSYS
 

CÔNG TY TNHH MÁY TÍNH NÉT
Trụ sở chính : Số 46A/120 Đường Trường Chinh, Quận Đống Đa, tp Hà Nội
Tel : 84-4-35737747 - Fax : 84-4-35737748
Chi nhánh phía Nam : 814/20C Sư Vạn Hạnh, Phường 12, Quận 10, tp Hồ Chí Minh
Tel : 84-8-38682982 - Fax : 84-8-38682928
Copyright © 2000-2016 by NETCOM.,Ltd. Allright Reserved